Nội thất

Dự án của chúng tôi

Thiết kế nội thất là điều không thể bỏ qua khi thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thựthiết kế lâu đàithiết kế nhà phố,… Việc thiết kế nội thất giúp bạn có một không gian sống thoải mái, lý tưởng khi Quý khách hàng trở về nhà sau một ngày làm việc, lao động vất vả. Thiết kế mẫu nội thất khách sạnthiết kế nội thất nhà hàng với mục đích kinh doanh mang phong cách tân cổ điển kiểu Pháp.

Nếu bạn chưa biết làm sao để có một thiết kế nội thất đẹp tại sao không nhờ đơn vị thiết kế nhà ở chuyên nghiệp như Kiến trúc Thanh Phong. Hãy đến với Kiến trúc Thanh Phong để có thể tìm và lựa chọn cho căn nhà của mình một phong cách thiết kế đầy ấn tượng và hiện đại. Ngay bây giờ, chúng tôi xin mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất mà do chính Kiến trúc Thanh Phong đã lên ý tưởng và thực hiện thực tế cho các chủ đầu tư. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sản xuất đồ gỗ nội thất để có thể phù hợp với kích thước của mọi căn phòng.

Nếu chưa hài lòng hãy gọi ngay Mr Hiếu 0972424000 / Mr Ngọc 0918508886 để được chuyên gia của Thanh Phong tư vấn tận tình nhé!

Call Now Button
Contact Me on Zalo