Về chúng tôi

KIẾN TRÚC THANH PHONG

Giải pháp không gian ngôi nhà bạn

Kiến trúc Thanh Phong là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, ngoại thất các công trình, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp Á Đông. Kiến trúc Thanh Phong khát khao xây dựng lên những công trình sang trọng, đẳng cấp, quy mô theo các phong cách những vẫn hoàn toàn phù hợp với không gian, thời tiết, vật liệu và khí hậu của đất nước Việt Nam. Việc đặt ra những tiêu chuẩn nhất định trong cả thiết kế và thi công, chúng tôi dành nhiều thời gian hoàn thiên, chau truốt sản phẩm tốt nhất. Kiến trúc Thanh Phong tập trung vào chất lượng cho từng thiết kế, từng công trình, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt. Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất.

Lưu Thế Hiếu / Giám đốc – 097.24.24.000

Giải pháp không gian ngôi nhà bạn

Kiến trúc Thanh Phong là công ty chuyên thiết kế và thi công hoàn thiện nội thất, ngoại thất các công trình, từ phong cách cổ điển, tân cổ điển châu Âu cho đến những phong cách hiện đại mang nét đẹp Á Đông. Kiến trúc Thanh Phong tập trung vào chất lượng cho từng thiết kế, từng công trình, không hướng tới việc thiết kế số lượng, ồ ạt. Vì thế, mỗi thiết kế, mỗi công trình sẽ có một nét riêng biệt, nét đặc trưng nhất.

Lưu Thế Hiếu / Giám đốc – 097.24.24.000
SÁNG TẠO – ĐỊNH HƯỚNG – TƯƠNG LAI

Mang hơi ấm đến ngôi nhà bạn.

Kiến trúc Thanh Phong luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng. Mọi chi tiết đều được tính toán cân nhắc sao cho phù hợp nhất với từng loại hình không gian và vị trí công năng của sản phẩm đó.

CÔNG NGHỆ
CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI
Chúng tôi luôn sử dụng những kỹ thuật và công nghệ mới đến từng sản phẩm. Những điều này giúp chất lượng sản phẩm sẽ được nâng cao và tính thẩm mỹ được cải thiện rõ rệt.
ĐỘI NGŨ
TẬN TÌNH & CHUYÊN NGHIỆP
Kiến trúc Thanh Phọng hiện sở hữu đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, tận tâm với nghề cùng trình độ chuyên môn cao. Nhân viên đang làm việc tại Kiến trúc Thanh Phong đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu đúng chuyên ngành kiến trúc tại các trường đại học danh tiếng. Chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho khách hàng những công trình kiến trúc, những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp nhất.

CON SỐ

Xây dựng niềm tin

50
KHÁCH HÀNG
10
NHÂN VIÊN
12
ĐỐI TÁC

Mang đến không gian mới

Chúng tôi biến các ý tưởng và mong muốn thành hiện thực

DỰ ÁN GẦN ĐÂY

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Kiến trúc Thanh Phong
Call Now Button
Contact Me on Zalo